Dịch vụ lắp đặt máy tính tại Kiên Giang

Tin Học Kiên Giang chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt máy tính bộ trọn gói giá rẻ, chất lượng tốt cùng chính sách bảo hành dài hạn đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng. Khi lựa chọn các sản phẩm máy tính đồng bộ của chúng tôi khách hàng còn được nhận rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chăm sóc tận tình giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Các loại máy tính có trên thị trường hiện nay
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy tính khác nhau đa dạng về cấu hình, giá thành và tính năng cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên về cơ bản theo cấu tạo thì chúng ta có thể phân loại máy tính thành 2 loại cơ bản nhất là máy tính để bàn và máy tính xách tay.
Máy tính để bàn
Máy tính để bàn là loại máy tính có các bộ phận tách rời nhau bao gồm màn hình, case và các phụ kiện đi kèm như chuột, bàn phím, dây dẫn. Máy tính để bàn cũng được chia thành 3 dạng chính đó là:
Máy tính đồng bộ: Là những bộ máy tính có nguyên kiện từ nhà sản xuất, được đóng thùng và mang logo của thương hiệu như: dell, Acer, Samsung, HP,.. Với máy tính đồng bộ HP, máy tính đồng bộ Dell hay bất kỳ sản phẩm máy tính đồng bộ nào thường sẽ có tuổi thọ rất cao và hoạt động rất ổn định.
Máy tính bộ được lắp ráp dựa trên nhu cầu thực tế từ người bán: Đây là những chiếc máy tính mà người bán tự dựng sẵn có thể theo mức giá hoặc những linh kiện mà họ có sẵn để bán cho khách hàng.
Máy tính tự build từ người dùng: Đây là loại máy tính được lắp đặt theo các yêu cầu về mức giá cũng như cấu hình của người dùng để cơ sở bán hàng lắp đặt theo yêu cầu đó. Với những game thủ, hay các người làm đồ họa thì thường sẽ lựa chọn loại máy tính bộ này.
Máy tính xách tay (Laptop)
Việc sử dụng máy tính bộ mang tính chất cố định không thể mang đi theo người dùng mọi lúc mọi nơi, do đó với các bạn sinh viên hay những người thường xuyên phải mang máy tính đi đến nhiều nơi khác nhau thì laptop là sự lựa chọn thông minh.
Máy tính xách tay có kích thước và trọng lượng nhẹ, các bộ phận được tích hợp liền với nhau mang lại tính tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, laptop sẽ khó nâng cấp và màn hình không rộng như máy tính bộ nên sẽ gây khó chịu với những người làm thiết kế, đồ họa hoặc chơi game.
Tìm kiếm đơn vị cung cấp máy tính và dịch vụ lắp đặt máy tính bộ uy tín
Tin Học Kiên Giang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ lắp đặt máy tính bộ trọn gói. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng cao đa dạng về mức giá có thể làm hài lòng mọi khách hàng.
Những ưu điểm nổi trội khiến Tin Học Kiên Giang trở thành đơn vị cung cấp máy tính và dịch vụ lắp đặt máy tính bộ uy tín đó là:
Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng
Cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao
Chính sách bảo hành rõ ràng
Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và chọn mua máy tính đồng bộ tại Tin Học Kiên Giang, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0945.545.350 hoặc truy cập địa chỉ website: https://tinhockiengiang.com/lien-he/ để nhân viên tư vấn của chúng tôi phục vụ nhanh chóng, miễn phí và tận tình nhất.

Main Menu